My Mother sells Filipino Merienda Food every Monday to Saturday.
She cooks Ginataang Bilo-Bilo with Sago (Tapioca Pearl) for 20 Pesos/Order.
This video is a Simple and Tantya Meter Recipe.
Mama Lucy's Ginataang Bilo-Bilo with Sago
Walang Recipe dahil Tantya Meter lamang..
Proseso:
A) Ilagay sa Bumubulak/Kumulong Tubig ang Bilo-Bilo
B) Haluing Maigi ang Bilo-Bilo hanggang Lumambot
C) Ilagay ang Asukal, Gata at Luto ng Sago na Maliliit o Malalaki Haluing Maigi
D) Kapag Naluto na ay Mayroong ka ng Masarap, Ma-Gata at Ma-Sagong Ginataang Bilo-Bilo.. Enjoy Eating!
Note: Ito ay Panindang Merienda ng Aking Mama kaya tantiyado na nya ang sukat ng kanyang Gawa
Walang Recipe dahil Tantya Meter lamang..
Proseso:
A) Ilagay sa Bumubulak/Kumulong Tubig ang Bilo-Bilo
B) Haluing Maigi ang Bilo-Bilo hanggang Lumambot
C) Ilagay ang Asukal, Gata at Luto ng Sago na Maliliit o Malalaki Haluing Maigi
D) Kapag Naluto na ay Mayroong ka ng Masarap, Ma-Gata at Ma-Sagong Ginataang Bilo-Bilo.. Enjoy Eating!
Note: Ito ay Panindang Merienda ng Aking Mama kaya tantiyado na nya ang sukat ng kanyang Gawa
(If you liked my youtube video kindly comment if you want more recipes to be posted)
0 (mga) komento